Tính năng mới từ Friends+me

Qua hơn một năm, có Friends+ Me đã có nhiều thay đổi đáng chú ý là việc tính phí các tính năng cao cấp (là người dùng cao cấp). Rất may, chất lượng dù còn có những hạn chế của Friends+ Me vẫn hấp dẫn với nhiều người dùng.


Biểu phí dịch vụ Friends+ MeFriends+me account

Bắt đầu, bạn đọc bài viết về Friends+ Me để hiểu thêm về tính năng + cách cài đặt.
Giao điện có nhiều thay đổi nhưng cơ bản vẫn như hồi xưa (….). Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn sự dụng tốt dịch vụ:

1) Điều khiển đăng bài (Sync bài bằng hashtags)

Bạn dùng hashtags có ký tự viết tắt của mạng xã hội mà bạn muốn sync bài đăng từ Google+. Khi bạn không muốn sync bài đăng, chỉ cần dùng #ns hay #noshare. Bên dưới là ví dụ.
Friends+me đăng bài

2) Hẹn giờ đăng lại bài viết .

Một loạt bài đăng và bạn muốn hẹn giờ để chia sẽ từ Google+ qua các mạng xã hội. Bấm vào các tài khoản mạng xã hội, chọn Scheduling----->Enable scheduling---->Cài đặt múi giờ và các cài khác.
Friends+me hẹn giờ đăng bài

3) Thêm:

Hiện tại Friends+Me đang hỗ trợ chia sẻ từ Google+ sang Facebook/Twitter/Linkedin/Tumblr và mình nghĩ sẽ hỗ trợ thêm nhiều mạng xã hội khác. Một ứng dụng khá hay cho nhũng người đang dùng Google+ làm kênh mạng xã hội cá nhân chính thức.

Kết:

Mình sẽ cập nhật thêm thông tin về Friends+ Me trên entry này.


Nhận xét

Những bài viết mình viết ra mình rất mong được đóng góp từ blogger khác.Tất cả khen chê của các bạn chính là những lời khuyên cho những bài viết của mình tốt hơn.Cảm ơn nhìu!!!!!!