Ad Section

8 thg 5, 2012

All new Disqus 2012

Tháng năm. Trời nóng như đổ lửa xuống cái đất miền trung quê mình. Trời nóng nên chả muốn đi đâu.

Trở lại với Blogger. Từ mấy tháng nay, mình đã có viết mấy bài về Disqus. Không còn dừng ở chỗ tốt, hay, như lâu nay , Disqus 2012 sẽ càng tốt hơn. Sau một tuần làm bài survey, mấy ngày trước mìnhđã nhận được thư thông báo từ Disqus rằng được tham gia dùng thử Disqus 2012. Hiện tại, hai trang blog của mình (một Blogger, một Tumblr ) đã được kích hoạt giao diện mới nhất của Disqus 2012.
Cùng mình xem qua những điểm mới của Disqus 2012 nha:
Dưới đây là giao diện của khung comment:
Giao diện New Disqus 2012
So với giao diện cũ,giao diện mới thân thiện với người dùng hơn. Các nút Button mạng xã hội được làm nổi bật ngay trên giao diện chính của khung comment giúp người dùng dễ dàng comment bằng các tài khoản mạng xã hội mà họ có. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Google, Twitter, Facebook hay chính tài khoản được đăng ký trên Disqus để comment cho blog.

Đánh giá bài đăng:

Thay vì dùng nút like như hồi trước, đánh giá bài đăng bằng "Like". Nay, để vote một bài nào đó, chỉ cần bấm star ở góc phải khung.
Disqus Star
Chia sẽ và vote một comment hay:
  Một tính năng mới khá hay giành cho các còm sỉ, đó là việc Disqus cho phép bạn (hay người dùng thích comment của bạn) có thể chia sẽ hay là vote một comment trên trang blog sử dụng khung Disqus. Rê chuột vào Share hay là Vote và chọn cách chia sẽ nhé ^_^
Share and vote Cá nhân hóa:

Việc cho ra đời "My Disqus" tab trong giao diện của hệ thống comment giúp cho người dùng là Admin dễ dàng quản lý comment trên blog mà không phải đăng nhập vào trang chủ của Disqus.


Disqus-Personalize
Bạn muốn dùng thử Disqus 2012? 

Truy cập vào địa http://disqus.com/2012/ để nhận được invite từ Disqus nhé. Hoặc đợi đến tháng 6, Disqus sẽ opt-in tất cả tài khoản Disqus. Nếu bạn đã và đang dùng, cho Tí lời nhận xét nhé.

 Thanks ^_^Author

Nguyện (@Trannguyenqb)
Nguyện (@Trannguyenqb)

"Người cũ, tính cũ và thích những thứ cũ kỹ " FB/Twitter/Instagram/Mastodon: @Trannguyenqb

3 nhận xét:

Hồng Hòa Vi nói...

Sau nhiều đắn đo thì cuối cùng anh đã chuyển những trang quan trọng sang dùng disqus. Welcome to new home :)

Hóa Học Ngày Nay nói...

Làm sao để hiện thị tiếng Việt trong Disqus 2012? Có ai biết không?

Trần Đình Nguyện nói...

Bạn xem trong phần cài đặt, tab General có phần ngôn ngữ,chọn Vietnamese.

Distributed By Protemplateslab